Khi NSND Như Quỳnh, Phương Oanh đi catwalk, “bá đạo” hơn là Mạnh Trường

Khi NSND Như Quỳnh, Phương Oanh đi catwalk, “bá đạo” hơn là Mạnh Trường

Mạnh Trường trong phút ngẫu hứng đã bế cả Doãn Quốc Đam đi catwalk khiến nhiều người không nhịn được cười. Điều thú vị là Mạnh Trường, Phương Oanh cùng có xuất thân từ nghề người mẫu.
Bên cạnh khả năng diễn xuất lấy nước mắt người xem, bộ 3 diễn viên của Hương vị tình thân: NSND Như Quỳnh (cụ Dần), diễn viên Phương Oanh (Nam), Mạnh Trường (Shark Long) còn khiến khán giả không khỏi bất ngờ với những màn sải bước đầy cảm xúc trên sàn catwalk.

NSND Như Quỳnh: “Bỗng dưng muốn tiếp tục được làm người mẫu”

NSND Như Quỳnh từng tham gia trình diễn tại Lễ hội Áo dài 2016 do báo Dân trí đồng tổ chức. Nữ nghệ sĩ đảm nhiệm vai trò vedette.

“Trước khi nhận lời tham gia chương trình với tư cách người mẫu trình diễn áo dài tôi có chút lưỡng lự vì nghĩ rằng, mình làm người mẫu nghĩa là sẽ đi trên sàn diễn catwalk dài.

Và nếu như thế tôi không đủ tự tin để trình diễn mà chỉ muốn ngồi dưới xem với tư cách khán giả thôi.

Nhưng sau khi được giải thích và tham gia tổng duyệt chương trình thì tôi hiểu đây không phải kiểu trình diễn như người mẫu đi trên sàn diễn”, NSND Như Quỳnh chia sẻ với PV Dân trí.

Khi NSND Như Quỳnh, Phương Oanh đi catwalk, bá đạo hơn là Mạnh Trường – 2Nhấn để phóng to ảnh
NSND Như Quỳnh kể câu chuyện của những người phụ nữ Hà Nội xưa.

“Ý tưởng của chương trình là kể câu chuyện của những người phụ nữ Hà Nội về tà áo dài trong không gian của ngôi nhà Hà Nội xưa, có bàn ghế, có sập gụ tủ chè, có bàn gương, cây cảnh…

Tôi cho rằng, NTK Minh Hạnh và cộng sự đã đưa ra được một ý tưởng rất thú vị vào sàn diễn thời trang. Ý tưởng này đã khiến cho áo dài rất hợp với không gian của Văn Miếu – Quốc Tử Giám.

Lễ hội Áo dài 2016 bỗng dưng khiến tôi muốn tiếp tục được làm người mẫu”, NSND Như Quỳnh tâm sự.

Facebook Comments Box

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!